Yến sào SHEHouse – Top 10 Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023

Ngày 25/6/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023 (Top Brands Asia – Pacific 2023) đã vinh danh Công ty TNHH TM & DV S.H.E House (Yến sào SHEHouse) tại hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023”.

Đại diện Công ty TNHH TM & DV S.H.E House nhận giải thưởng

Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023 là chương trình bình chọn uy tín do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp với các đơn vị đánh giá chuyên môn và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức. Chương trình có sự tham gia và vinh danh nhiều thương hiệu, sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, du lịch…

Việc có mặt trong Top 10 Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và được chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ chất lượng đã góp phần khẳng định định uy tín của Yến Sào SHEHouse trên thị trường

Để đạt được giải thưởng này, Yến sào SHEHouse với các sản phẩm nổi bật về Yến Tinh Chế, Yến Rút Lông, Yến Hũ chưng sẵn, đã vượt qua các vòng đánh giá chuyên môn theo các tiêu chí cụ thể của Ban Tổ chức trên phương diện tiêu dùng kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp.

Với việc triển khai hiệu quả mô hình sản xuất và kinh doanh, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các đơn vị đánh giá chuyên môn, Yến sào SHEHouse là một trong những doanh nghiệp được ghi nhận đã có những bước tiến vượt bậc, nhanh chóng xác lập được vị thế uy tín trên thị trường trong thời gian qua. Công ty hiện đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện đa dạng các sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng nội địa và quốc tế.

S.H.E HOUSE cung cấp những sản phẩm chất lượng yến sào và đông trùng hạ thảo , được kiểm tra và đạt chuẩn GMP  (Good manufacturing practice) của Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo sức khỏe và niềm vui hạnh phúc cho khách hàng.

Các sản phẩm Yến sào và Đông trùng từ SHE HOUSE

Bên cạnh đó, S.H.E HOUSE  luôn đồng hành cùng với cộng đồng chung tay chăm sóc cho những trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhằm mục đích mang lại niềm vui –  hạnh phúc cho xã hội và đất nước.

Sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước là nguồn động lực để S.H.E HOUSE mang đến những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, mô hình kinh doanh hiện đại, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ, góp phần đưa thương hiệu Yến Sào Việt Nam phát triển bền vững, vươn ra thị trường quốc tế.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh tế trong và ngoài nước sau đại dịch Covid-19, với việc lọt “Top 10 Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023″ và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023”; Yến sào S.H.E HOUSE đã khẳng định được tầm vóc mới, vị thế mới của một doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Yến sào tại Việt Nam.

Cám ơn quý khách hàng, đối tác, đội ngũ đã đồng hành cùng S.H.E HOUSE phát triển ngày hôm nay.

Trân trọng!


⏰ Opening Time: 9h00-19h00

📍Showroom : 205 Nguyễn Đình Chiểu , P.5, Q.3, TP.HCM.

☎️Hotline : 0918.9999.46 – 0933.515.667

MỌI HÓA ĐƠN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TRÍCH 50.000Đ ĐỂ VÀO QUỸ TRAO QUÀ TẶNG CHO CÁC EM NHỎ BỊ BỎ RƠI TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG, CHÙA, NHÀ THỜ.

S.H.E HOUSE XIN ĐƯỢC LAN TỎA VÀ CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG BẰNG MỘT CÁCH NÀO ĐÓ CŨNG ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG S.H.E HOUSE VÀ QUỸ THIỆN NGUYỆN.

From S.H.E HOUSE with love

Trả lời