Tác hại của tổ yến giả, kém chất lượng

Việc mua phải một sản phẩm giả không mang lại hiệu quả mong muốn mà còn gây thiệt hại về tài chính. Đặc biệt nếu mua tổ yến giả – một sản phẩm được bán với giá thành cao và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy cần cân nhắc cẩn trọng trước khi chọn địa chỉ mua cũng như thương hiệu. Không nên vì sự chênh lệch giá mà chọn những sản phẩm có giá rẻ kém chất lượng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

1.Ảnh hưởng sức khỏe 

Điều quan trọng đầu tiên khi mua tổ yến giả đó là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do tổ yến thường được sử dụng nạp vào cơ thể như thực phẩm chức năng. Tổ yến giả thường sử dụng các thành như lòng trắng trứng, tạp chất, gelatin, hương liệu và màu hóa học tạo thành. Vì vậy về mặt dinh dưỡng tổ yến giả không chỉ không mang giá trị dinh dưỡng như yến thật mà hầu như không chứa dinh dưỡng. Xem thêm “Đặc điểm nhận dạng tổ yến giả” để dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng.

Việc sử dụng thường xuyên yến giả sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ra các tác hại cho cơ thể. 

1.1 Gây ra các vấn đề về tiêu hóa

Tổ yến giả chứa nhiều chất bảo quản và quá chất làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, gây khó tiêu, đi ngoài. Thậm chí các chất bảo quản có thể làm tổn thương niêm mạc dạ dày, tác động vào đại tràng. 

1.2 Các vấn đề về da và hô hấp

Do thành phần chứa hóa chất nên yến giả có thể gây kích ứng da, mẩn đỏ và viêm da. Việc sử dụng thường xuyên, lâu dài có thể dẫn đến tình trạng khó thở, khò khè và ho đêm. 

  1. Ảnh hưởng tài chính 

Tổ yến được biết đến là sản phẩm được bán với giá cao, một số tình huống yến giá còn có giá cao hơn yến thật. Tuy nhiên đa số lợi dụng lòng tham, tâm lý thích của rẻ nên yến giả thường được bán giá thấp hơn so với yến thật. Nếu mua tổ yến giả sử dụng lâu dài không chỉ mất tiền cho việc mua yến mà còn gây tốn kém nhiều chi phí khác liên quan đến sức khỏe. 

 

Vì vậy cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, thương hiệu và cam kết chất lượng khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp yến. 

 

  1. Mua tổ yến chất lượng ở đâu?

Yến sào SHEHouse tự tin là thương hiệu chuyên cung cấp yến nguyên chất 100% hàng đầu hiện nay. Với chúng tôi sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt là tôn chỉ phát triển của công ty. 

Tại SHEHouse quý khách sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp, bởi chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại yến theo khối lượng kèm mức giá phải chăng.

(Hình menu yến sào SHEHouse)

Cam kết chất lượng sản phẩm: 

  • Tất cả sản phẩm yến sào tại SHEHouse đều nguyên chất 100% 
  • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 
  • Các sản phẩm luôn đạt các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm 
  • Hoàn tiền 100% nếu Quý khách gặp các vấn đề về chất lượng khi sử dụng

Trả lời