Giới thiệu công ty

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SHE HOUSE

MST: 0316269631

Địa chỉ: 205 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp.HCM

Với mong muốn mang lại các sản phẩm sức khoẻ chất lượng, SHEHouse xin gửi đến Quý khách các loại sản phẩm về Yến sào và Đông Trùng Hạ Thảo.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SHEHouse chuyên kinh doanh các loại : Yến Sào Rút lông, Yến Tinh Chế, Yến Rút Lông Định hình xuất khẩu, Chân Yến, Yến thô, Yến vụn các loại và Yến hũ chưng sẵn.

Tầm Nhìn

Tiên phong dinh dưỡng yến sào

Với tầm nhìn tiên phong để trở thành chuyên gia dinh dưỡng yến sào, SHEHouse luôn trú trọng hàm lượng dưỡng chất và nghiên cứu về cách thức để sử dụng yến sào hiệu quả nhất, phù hợp nhất với từng thể trạng, từng cơ địa, từng giai đoạn phát triển của cơ thể.

Cam kết chất lượng

Yến sào SHE HOUSE CAM KẾT chỉ cung cấp sản phẩm yến sào nguyên chất 100% – Không tẩm đường –  Không pha trộn – Không tẩy trắng.

SHE HOUSE luôn trân trọng sức khoẻ khách hàng, cùng khách hàng lựa chọn sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng yến sào.

-Sản phẩm từ SHE HOUSE đạt chuẩn GMP về thực phẩm. - Top 10 doanh nghiệp thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương 2023.
– Sản phẩm từ SHE HOUSE đạt chuẩn GMP về thực phẩm. Top 10 doanh nghiệp thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Ngày 25/6/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023 (Top Brands Asia – Pacific 2023) đã vinh danh Công ty TNHH TM & DV S.H.E House (Yến sào SHEHouse) tại hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023”.

Đại diện Công ty TNHH TM & DV S.H.E House  nhận giải thưởng

Sứ mệnh

Đối với yến sào SHEHouse, sức khỏe của quý khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi. SHEHouse ra đời với sứ mệnh đóng góp chung trong ngành sức khỏe nói chung và nâng cao ý thức trân trọng sức khỏe cho cộng đồng nói riêng.

Với sứ mệnh đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao bằng chính sự trân trọng, tận tâm, tình yêu thương và trách nhiệm của SHEHouse với con người Việt Nam. Không dừng lại ở đó, yến sào SHEHouse tâm huyết cung cấp những sản phẩm quà biếu, quà tặng sức khỏe giàu ý nghĩa tình thân, tình gia đình, bằng hữu và các đối tác trân trọng lẫn nhau.

Giá trị cốt lõi

SHEHouse lấy phương châm đặt chữ Chân và chữ Khỏe lên hàng đầu, để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cao cấp và sang trọng. Tại yến sào SHEHouse, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chuẩn cho từng sản phẩm và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ là điều bắt buộc. Đem đến cho khách hàng sự thoải mái, tích cực, vui tươi, sức khỏe và hạnh phúc.

Triết lý kinh doanh

Tại yến sào SHEHouse, chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, lấy con người làm trung tâm. Từ đó những sản phẩm từ yến sào SHEHouse phải đạt được những yếu tố: Chân – Khỏe – Vô (là từ Sincere – Health – Eternity)

Giải nghĩa:

  • Sincere – Chân: Là sự chân thành, chính trực, làm cái thật và loại bỏ những cái giả ra khỏi cuộc sống con người mà yến sào SHEHouse gửi trọn vào chất lượng sản phẩm của mình.
  • Health – Khỏe: Không chỉ đơn thuần đem những tinh hoa, tinh túy của Việt Nam gửi vào trong từng sản phẩm. Yến sào SHEHouse còn đặt sức khỏe của Quý khách hang làm mục tiêu của mình. Chúng tối luôn lấy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc của Quý khách hàng làm giá trị, thước đo cho sự thành công của mình.
  • Eternity: Bên cạnh sức khỏe thể chất, SHEHouse còn muốn gửi trao đến Quý khách hàng sự khỏe mạnh bên trong, sự khỏe mạnh về tinh thần. Sau chữ Khỏe bên ngoài, chính cái Khỏe đẹp bên trong mới có thể giúp Quý khách hàng đạt được trạng thái an yên, vô sầu, vô ưu, để có thể kéo dài sức khỏe đến Vô tận.

Với mong muốn là để giúp Quý khách hàng có cuộc sống khỏe đẹp hơn, ý nghĩa hơn, vui tươi hơn và mãi mãi luôn hạnh phúc, bình an . Yến sào SHEHouse luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm từ SHEHouse đều được tạo ra  bởi 100% từ sợi yến nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại Đông Trùng Hạ Thảo mắt đỏ Bhutan với nhiều kích cỡ khách nhau, từ size nhỏ (size D) đến size lớn nhất (size A, A+) đi kèm chất lượng quốc tế.

Các loại Đông trùng hạ thảo mắt đỏ 100% từ thiên nhiên.

Với tâm huyết mang lại những sản phẩm sức khoẻ chất lượng và phù hợp với người Việt Nam, cũng như những Quý khách hàng ở xa từ nước ngoài, quan tâm đến sức khoẻ và đời sống tinh thần cho chính mình và người thân của mình, SHEHouse sẽ cống hiến hết mình để mang lại những sản phẩm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, thể lực và sinh lực của các anh chị em gần xa.

SHEHouse xin chân thành cảm ơn cám Quý khách hàng, Quý đối tác doanh nghiệp đã ghé thăm và ủng hộ.

Trân trọng!