5 SẢN PHẨM YẾN SÀO CAO CẤP TẠI SHEHouse

Ngày nay trên thị trường yến sào được cung cấp với đa dạng chủng loại đi kèm nhiều hình thức, mức giá khác nhau. Điều này tạo nên trở ngại về chất lượng và giá cả cho khách hàng khi có ý định mua tổ yến. Dưới đây là 5 dòng yến được bán chạy nhất tại SHEHouse phù hợp với mọi nhu cầu của Quý khách từ bình dân đến cao cấp.

1.Yến thô 

Dòng yến này phù hợp với những khác hàng có nhiều thời gian và muốn tự tay chế biến cho người thân một món ngon tẩm bổ.

Yến thô
Yến thô

Đặc điểm: tổ yến sau khi thu hoạch sẽ được đóng gói thành phẩm và bán ra thị trường. Yến thô sẽ giữ nguyên hiện trạng khi thu hoạch, trên tổ còn nhiều lông chim, tạp chất và bùn đất.  Để làm sạch yến thô đòi hỏi người sơ chế phải am hiểu quy trình các bước cũng như cẩn thận để tránh làm hao hụt khối lượng yến. 

2.Yến tinh chế

Tổ yến sau khi thu hoạch sẽ được ngâm nước đến khi nở ra và được thợ thù công làm sạch đến từng sợi yến. Sợi yến sau làm sạch sẽ đắp vào khuôn định hình và sấy khô thành phẩm. 

Yến tinh chế
Yến tinh chế

Đặc điểm: yến tinh chế được làm sạch 99% nên khi mua về có thể sử dụng ngay. 

Yến tinh chế có giá cao hơn yến thô tuy nhiên sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở khâu làm sạch. Phù hợp với khách hàng không có nhiều thời gian hoặc chưa biết quy trình làm sạch yến. 

 

3.Yến rút lông khô 

Đây là dòng yến được bán với mức giá cao nhất hiện nay. Do mang hình dáng đẹp, kích thước to và giữ nguyên các dưỡng chất vốn có. 

Được tuyển chọn các tai yến có kích thước lớn, form dáng đẹp từ yến thô. Sau đó làm mềm bằng phương pháp phun sương ủ ẩm và tiến hành rút lông thủ công. Với yến rút lông khô yêu cầu thợ phải có kinh nghiệm, tỉ mỉ và khéo léo để làm sạch yến mà không ảnh hưởng đến hình dạng tổ. 

Yến rút lông khô
Yến rút lông khô

Đặc điểm: yến rút lông khô được làm sạch 99% và vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu.

Thông thường yến rút lông khô sẽ được lựa chọn làm quà tặng bởi vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa mang hình thức đẹp mắt. 

4.Chân yến 

Chân yến là bộ phận giúp tổ yến cố định vào thành nhà hoặc vách đá. Khác với tổ yến chân yến sẽ có cấu tạo dạng cục với kích thước khá lớn và dày. Đây là dòng sản phẩm tương đối hiếm bởi khi khai thác đa phần thợ sẽ cố gắng để phần chân không rời khỏi tổ. 

Chân yến
Chân yến

Đặc điểm: chân yến khi ngâm nước sẽ nở rất nhiều so với tổ yến, do chân yến ít bám lông nên sơ chế không mất quá nhiều thời gian. Mặc dù khá hiếm nhưng chân yến lại được bán với mức giá rất mềm, lại có độ nở cao nên khá phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. 

5. Vụn yến baby 

Như tên gọi vụn yến baby là phần tổ yến không nguyên vẹn do quá trình thu hoạch hoặc gã vỡ khi vận chuyển. Do đó vụn yến là phần tổ yến bị tác động biến dạng nhưng thành phần dinh dưỡng bên trong không bị ảnh hưởng. 

Vụn yến baby
Vụn yến baby

Đặc điểm: vụn yến có rất nhiều hình dạng khác nhau tùy vào lực ảnh hưởng. 

Yến vụn được chia thành 2 loại: vụn thô, vụn tinh chế. Dòng sản phẩm này phù hợp với khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, thời gian. 

Liên hệ với SHEHouse ngay để được tư vấn sản phẩm yến sào với giá tốt nhất hiện nay!

Trả lời